Dự án đang hoạt động

02/05/2019

Đầu tư Xưởng Sản Xuất Ống Hút Giấy CLEAN PAPER STRAW

Theo định hướng hoạt động trong lĩnh vực môi trường của công ty, nhằm góp phần hạn chế những sản phẩm nhựa dùng một lần, tháng 6 năm 2019 Công ty cổ phần Clean Energy Holding (CEH) tiến hành lắp đặt xưởng sản xuất ống hút giấy tại Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Giai đoạn đầu nhà máy có công suất 5 triệu ống/tháng phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Định hướng CEH tập trung sản xuất sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe và thuận lợi cho người sử dụng, sản phẩm ống hút giấy của CEH có màu trắng nguyên bản của giấy, có kích thước phù hợp cho nhiều loại thức uống như cafe, sinh tố, trà sữa, nước giải khát …. Cũng trong tháng 6 CEH đã ký hợp đồng mua keo với công ty Henkel (Đức) và giấy của Công ty TNHH Giấy Thái Lan và giấy từ Công ty ROXCEL  (Áo).

Chung tay cùng nhiều tổ chức bảo vệ môi trường khác, CEH dự kiến sẽ tăng công suất và đa dạng hóa sản phẩm làm từ vật liệu dễ phân hủy để thay thế dần Ly nhựa, hộp nhựa, chai nhựa, ống hút nhựa …. cần 400 năm để phân hủy… đang tàn phá tự nhiên và môi trường sống của sinh vật trên trái đất.

 

Cảm ơn đã xem tin.

Hotline: 0865055799